Danh mục sản phẩm

Laptop Asus Zenbook Pro 14 Duo OLED: tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

  • Thứ sáu, 27/05/2022, 12:07 GMT+7
  • 397 lượt xem
Laptop Asus Zenbook Pro 14 Duo OLED với lớp nền công nghệ đen mờ tinh xảo, các chi tiết bóng và kết cấu hoàn toàn bằng kim loại, Zenbook Pro 14 Duo OLED với lớp phủ chống dấu vân tay trên các bề mặt bên ngoài giữ cho lớp hoàn thiện thanh lịch nguyên sơ và phần nắp có lớp hoàn thiện kim loại kéo thành biểu tượng chữ lồng được chiếu sáng ấn tượng.
 
Cơ chế nghiêng đã được thiết kế lại hoàn toàn để tạo ra AAS Ultra, với cơ chế được thiết kế chính xác giúp nâng phía sau của ScreenPad Plus lên đến 20 mm, nghiêng 12 độ khi Laptop được mở. Để tăng cường luồng không khí để làm mát tối ưu và góc nhìn tối ưu.

 

Màn hình OLED 16∶10 14,5 ”120 Hz HDR đầu tiên trên thế giới

Được xây dựng để hướng tới sự sáng tạo xuất sắc, Zenbook Pro 14 Duo OLED mang đến hình ảnh tuyệt vời nhất bằng cách kết hợp màn hình cảm ứng NanoEdge NanoEdge 14,5 inch 2,8K 120 Hz đầu tiên trên thế giới với màn hình ScreenPad Plus thế hệ tiếp theo. Với tỷ lệ co 16:10 mở rộng, màn hình cảm ứng chính được chứng nhận Dolby Vision  và PANTONE Validated để đảm bảo hiển thị màu sắc chính xác. Nó cũng là VESA DisplayHDR ™True Black 500 được chứng nhận cho màu đen sâu nhất để mang đến cho bạn những chi tiết siêu thực. 
Gam màu DCI-P3 cấp độ rạp chiếu phim của nó mang lại màu sắc cực kỳ sống động, tốc độ làm mới 120 Hz và thời gian phản hồi 0,2 ms giúp cho những cảnh hành động nhanh nhất cũng trông siêu mượt mà. Để giữ cho đôi mắt của bạn thoải mái và an toàn trong suốt thời gian xem dài nhất, nó cũng được chứng nhận TÜV Rheinland về phát thải ánh sáng xanh dương thấp.
 
ScreenPad Plus thế hệ tiếp theo là màn hình cảm ứng phụ 12,7 inch, toàn chiều rộng, hỗ trợ các bút cảm ứng có độ chính xác cao mới nhất, chẳng hạn như ASUS Pen 2.0. Chúng tôi đã thiết kế lại cơ chế nghiêng để tạo ra AAS Ultra, giúp tăng góc nghiêng để thao tác chạm thoải mái và giảm sự phân cách trực quan giữa ScreenPad Plus và màn hình cảm ứng chính. Kết quả là hoạt động trên nhiều màn hình liền mạch, nâng cao quy trình làm việc sáng tạo của bạn hơn nữa. 
Tốc độ làm mới 120 Hz đầu tiên trên thế giới, thời gian phản hồi 0,2 ms. Màn hình OLED mang đến cho bạn nhiều hơn thế nữa nhờ màu sắc và chất lượng tốt nhất cho bất kỳ nội dung nào - chơi game, sáng tạo, làm việc hàng ngày và giải trí đa phương tiện đều có thể được hưởng lợi từ trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết. 
 
Hiệu năng vượt trội
 
Bộ xử lý CPU Intel Core i9-12900H thế hệ thứ 12 hàng đầu giúp mang lại hiệu suất cực cao cho mọi tác vụ sáng tạo và nó là sự kết hợp hoàn hảo cho đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti cấp studio. Để phát huy hết khả năng của sự kết hợp mạnh mẽ này, hệ thống làm mát ASUS IceCool Plus kết hợp với AAS Ultra để giữ cho mọi thứ luôn mát mẻ ngay cả ở mức TDP kết hợp tối đa 85 watt. Ngoài ra, 32GB RAM và SSD 2 TB PCIe ® 4.0 x4 cực nhanh đảm bảo rằng không có rào cản nào có thể làm chậm khả năng sáng tạo của bạn.
 
 
GPU hiệu suất cao là điều cần thiết khi thực hiện các tác vụ đồ họa chuyên sâu như kết xuất 3D và chỉnh sửa video. GPU GeForce RTX 3050 Ti cấp studio trong Zenbook Pro 14 Duo OLED có các tính năng và khả năng nâng cao giúp nó vượt qua các tác vụ hình ảnh khó khăn nhất. Và để bạn yên tâm, khả năng tương thích, hiệu suất và độ ổn định tốt nhất được đảm bảo bởi trình điều khiển NVIDIA Studio
 
Hệ thống làm mát hiệu quả

Tất cả các thành phần mạnh mẽ này cần được làm mát hiệu quả để phát huy hết khả năng của chúng. Điều này bắt đầu với hệ thống làm mát ASUS IceCool Plus, sử dụng hai quạt IceBlades yên tĩnh với tối đa 97 cánh quạt cong 3D. Chúng làm mát hai ống dẫn nhiệt 8 mm từ CPU và GPU, đồng thời lượng khí nóng hơn 38% được thoát ra bên ngoài thông qua lực nâng 20 mm của cơ chế AAS Ultra mới. Kết quả là CPU và GPU có thể chạy ở mức TDP kết hợp 85 W mà không cần điều chỉnh.

Zenbook Pro 14 Duo OLED được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu kết nối của bạn. Hai cổng Thunderbolt ™ 4 USB-C ® 40 Gbps hỗ trợ sạc nhanh và màn hình ngoài 4K, ngoài ra còn có cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A và cổng HDMI ® 2.1 tốc độ cao. Đầu đọc thẻ SD Express 7.0 hiệu suất cao mới nhất đảm bảo truyền tệp cực nhanh và giắc cắm kết hợp âm thanh giúp liên lạc dễ dàng.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: