Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính HDR 49 inch mới của LG có tốc độ làm mới lên đến 240Hz

  • Thứ tư, 22/03/2023, 17:16 GMT+7
  • 277 lượt xem

Màn hình máy tính High Dynamic Range (HDR) là màn hình hiển thị cung cấp dải màu và độ sáng rộng hơn so với các loại màn hình máy tính truyền thống. Chúng được thiết để mang đến những hình ảnh với độ chi tiết, độ chân thực và độ sâu cao hơn, khiến chúng trở nên lý tưởng đối với các game thủ, nhà sáng tạo nội dung hay khi dùng các ứng dụng đa phương tiện.

 High Dynamic Range (HDR) có thể tạo ra màn hình với gam màu trắng sáng hơn, màu đen sâu hơn và màu sắc sống động hơn đem đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng. Tỉ lệ tương phản cao, hiển thị gam màu rộng hơn, đồng nghĩa chúng có thể tái tạo nhiều màu sắc hơn so với màn hình máy tính truyền thống. Kết hợp với đó là tốc độ làm mới cao và những chiếc màn hình này có thể mang tới những trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Hãng LG vừa chớp lấy cơ hội cới những trải nghiệm này  khi đã tiết lộ sẽ trình làng mẫu màn hình máy tính HDR 49inch với tần số quét lên đến 240Hz.

Màn hình máy tính LG 49GR85DC-B tự hào khi có thông số kyc thuật ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của những game thủ đam mê góc siêu rộng. Trang bị tấm nền VA 49 inch, tỉ lệ khung hình là 32:9, độ phân giải cao lên đến 5120x1440 pixel và độ bao phủ DCI-P3 98.5%, chiếc màn hình máy tín này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm với những hình ảnh tuyệt đẹp. Không những thế, tốc độ làm mới 240Hz, thời gian phản hồi 1ms cùng công nghệ AMD FreeSync Premium biến nó trở nên lý tưởng hơn với những tựa game có nhịp độ nhanh. LG cũng đưa ra tuyên bố rằng, màn hình máy này được chứng nhận DisplayHDR 1000, có nghĩa là nó có khả năng đạt độ sáng tối đa lên tới 1000 nits và có một số dạng làm mờ cục bộ.

Điểm đáng chú ý là mức giá 1.3000 USD có lẽ khá cao với một số người dùng và tấm nền VA đôi khi không phải lúc nào cũng hoạt động tốt như được quảng cáo. Ngoài ra, một số tựa game điện tử hỗ trợ tỉ lệ khung hình 32:9. Bỏ qua những hạn chế này, màn hình máy tính LG 49GR85DC-B đã có thể đặt trước trên website chính thức của LG

 Điều đáng chú ý là mức giá 1.300 USD có thể hơi cao đối với một số người và tấm nền VA không phải lúc nào cũng hoạt động tốt như quảng cáo. Ngoài ra, một số trò chơi điện tử hỗ trợ tỷ lệ khung hình 32:9. Bất chấp những hạn chế này, LG 49GR85DC-B đã có sẵn để đặt hàng trước trên trang web của công ty.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dòng màn hình máy tính khác đang được bán chính hãng tại Thành Nhân nhé.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: