Danh mục sản phẩm

Những phụ kiện của Logitech dành cho máy Mac

  • Thứ tư, 28/09/2022, 15:21 GMT+7
  • 181 lượt xem

Logitech sản xuất nhiều loại phụ kiện dành cho máy tính để bàn, Laptop bao gồm: webcam, loa, tai nghe và các phụ kiện nhà thông minh. Trong khi một phần lớn các sản phẩm của Logitech nhắm đến người dùng Windows, công ty đã tạo ra các sản phẩm tập trung vào Mac trong vài năm qua bao gồm: bàn phím MX Mechanical Mini, mouse MX Master 3S, mouse Lift dành cho Mac và bàn phím Logitech K380 dành cho Mac.

Mặc dù Logitech đã bán bàn phím cơ được một thời gian, nhưng bàn phím MX Mechanical Mini phổ biến của hãng chủ yếu được tối ưu hóa cho các hệ thống chạy Windows. Mặc dù các bàn phím này cũng tương thích với máy Mac, nhưng trải nghiệm tổng thể khi sử dụng chuột được tối ưu hóa cho Windows trên máy Mac không liền mạch.

Để khắc phục điều này, Logitech cuối cùng đã phát triển một biến thể của Logitech MX Mechanical Mini được tối ưu hóa cho máy Mac. Đây cũng là bàn phím cơ đầu tiên của Logitech dành cho hệ máy Mac. Logitech MX Mechanical Mini cho Mac có tất cả các tính năng của những người anh em Windows của nó và cho phép người dùng kết nối tối đa ba thiết bị Apple với tùy chọn chuyển đổi giữa bất kỳ thiết bị nào trong số chúng bằng tính năng Easy-Switch

Sản phẩm thứ hai trong loạt "Thiết kế cho Mac" mới của Logitech là Chuột Logitech MX Master 3S dành cho Mac. Giống như bàn phím Logitech Mechanical Mini trước đó, sản phẩm này là một biến thể tập trung vào Mac của một sản phẩm đã được tối ưu hóa thành công cho Windows. Ngoài tùy chọn Easy Switch (mà chúng ta đã thảo luận trước đó), chuột Logitech MX Master 3S dành cho Mac có các tính năng tương tự như dòng chuột 3S hiện có. Điều này bao gồm tùy chọn đặt DPI theo cách thủ công từ 1.000 đến 8.000 và hỗ trợ bánh xe Điện từ MagSpeed ​​của Logitech.

Ngoài chuột MX Master 3S dành cho Mac, Logitech cũng công bố ra mắt biến thể tối ưu hóa cho Mac của chuột Logitech Lift. Logitech Lift for Mac Mouse có cùng công thái học và góc nâng 57 độ được chú ý nhiều cho phép người dùng đặt lòng bàn tay ở tư thế bắt tay tự nhiên. Logitech tuyên bố rằng đây là một tư thế "tự nhiên hơn". Con chuột này cũng được trang bị nhiều tính năng và hỗ trợ tính năng Theo dõi quang học nâng cao của Logitech. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp cho khách hàng tùy chọn để điều chỉnh đầy đủ phạm vi DPI và đặt nó ở bất kỳ đâu trong khoảng 400 đến 4.000 DPI với gia số 100 DPI.

Sản phẩm thứ tư đó là keyboard K380 dành cho Mac. Đây là phiên bản được thiết kế lại một chút của bàn phím K380 hiện có mà Logitech đã bán trong vài năm. Ngoài bố cục bàn phím được thiết kế lại một chút, biến thể mới của bàn phím còn có tùy chọn màu Blueberry mới. Bàn phím K380 được làm mới có trọng lượng nhẹ như người tiền nhiệm và cũng hỗ trợ tính năng EasySwitch của Logitech.


 

Tất cả bốn sản phẩm này sẽ được bán bắt đầu từ tháng 9 và sẽ được cung cấp thông qua các cửa hàng trực tuyến của Logitech và các kênh bán lẻ khác. Trong khi Logitech MX Mechanical Mini cho Mac có giá bán lẻ đề xuất là 149,99 USD, thì MX Master 3S cho Mac Mouse có giá 99,99 USD. Logitech Lift dành cho Mac sẽ rẻ hơn ở mức 69,99 USD và bàn phím K380 có giá bán lẻ đề xuất là 39,99 USD.