Danh mục sản phẩm

Top 7 router Linksys tốt nhất hiện nay

  • Thứ bảy, 05/01/2019, 17:37 GMT+7
  • 1071 lượt xem

Linksys là một công ty chuyên bán các sản phẩm phần cứng mạng, chủ yếu cho người dùng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ. Các sản phẩm của hãng bao gồm router có dây và không dây, thiết bị switch Ethernet, thiết bị VoIP, camera video Internet không dây, các sản phẩm nghe nhìn và hệ thống lưu trữ mạng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn đọc về top 7 router Wifi tốt nhất của Linksys hiện nay.

 

Linksys Max Stream EA7500

 

 

Linksys Max Stream EA7500 tích hợp với Amazon Alexa và có công nghệ Wi-Fi băng tần kép, cho phép hoạt động trên các băng tần 2.4 và 5Ghz, tăng thêm 1.900Mbps (600Mbps trên băng tần 2.4Ghz và 1300Mbps trên băng tần 5Ghz) trong tổng hiệu suất. Hỗ trợ tổng cộng tối đa 12 thiết bị cùng một lúc, việc sử dụng công nghệ Beamforming giúp tập trung tín hiệu Wi-Fi đến từng thiết bị, tăng cường độ tín hiệu và tính ổn định trên tổng thể.

Công nghệ AC không dây Max Stream 3x3 của Linksys tăng thêm hiệu suất mạnh mẽ bằng cách hỗ trợ ba luồng dữ liệu đồng thời, để có tốc độ nhanh hơn trên mỗi thiết bị được kết nối. Và đó là một thông tin tuyệt vời khi người dùng phát trực tuyến 4K và chơi game mà không bị lag. Thêm vào đó, Linksys hỗ trợ giám sát hiệu suất Wi-Fi từ xa, cũng như thiết lập mật khẩu khách cho người dùng ngắn hạn.

 

Router băng tần kép Linksys EA6350

 

 

Nếu bạn đang có một ngân sách eo hẹp, hãy sử dụng Linksys EA6350. Hoạt động ở chuẩn 802.11n, EA6350 đáp ứng tốc độ tối đa 300Mbps trên băng tần 2.4GHz, nhưng đạt tốc độ lên tới 867 Mbps trên băng tần 5Gbps trên các kết nối 802.11ac. Stream video, chơi game trực tuyến và lướt web được EA6350 xử lý khá mượt mà. Ăng-ten của EA6350 có thể điều chỉnh và người dùng có thể hướng cường độ tín hiệu đến bất kỳ khu vực nào trong nhà. Công nghệ Beamforming xác định các thiết bị trực tuyến và tăng cường độ tín hiệu bổ sung để có hiệu suất mạng nhanh hơn với phạm vi rộng hơn.

 

Linksys WRT AC3200

 

 

WRT3200ACM được tích hợp công nghệ tri-band (ba băng tần), giúp AC3200 cung cấp gấp đôi băng thông và hiệu suất băng tần kép có thể cạnh tranh với bất kỳ router nào trên thị trường. Công nghệ MU-MIMO giúp tăng cường độ tín hiệu trên toàn bộ ngôi nhà. Hiệu suất trên băng tần kép 5GHz đạt cường độ tín hiệu tối đa 2,6Mb/giây, trong khi băng tần 2.4 GHz đạt tốc độ tối đa 600Mb/giây. Router này cũng có công nghệ nguồn mở, do đó người dùng có thể thiết lập kết nối VPN của riêng mình, biến router thành máy chủ web an toàn hoặc tạo và quản lý các hotspot, cũng như nắm bắt và phân tích lưu lượng mạng.

 

Linksys Max-Stream AC 4000 (EA9300)

 

 

Để có trải nghiệm chơi game không bị lag, không có lựa chọn nào khác tốt hơn router ba băng tần Linksys Max Stream AC4000. Được tăng cường bởi một loạt các phần cứng hiệu năng cao, AC4000 bổ sung 6 ăng-ten, cung cấp tín hiệu mạnh mẽ trong toàn bộ ngôi nhà có kích thước lớn. Công nghệ Beamforming bổ sung 9 amplifier (bộ khuếch đại) công suất cao để tối đa hóa và mở rộng cường độ tín hiệu trên các băng tần 2.4 và 5GHz. CPU lõi tứ 1,8Ghz và 3 bộ vi xử lý giảm tải (offload processor) bên trong giúp tổng hiệu năng của router có thể đạt tốc độ tối đa 4Gbps.

Việc bổ sung các bản cập nhật firmware tự động giúp router được cập nhật các tính năng mới nhất. Còn việc tích hợp Amazon Alexa làm cho AC4000 trở nên lý tưởng để quản lý các phần cứng trong ngôi nhà thông minh thông qua lệnh thoại. Công nghệ Beamforming giúp giữ cho mỗi thiết bị có tín hiệu mạnh. Việc quản lý kết nối Wi-Fi từ ứng dụng Linksys chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

Linksys-Max-Stream AC2200 (EA8300)

 

 

Cho dù đó là truyền trực tuyến video 4K hay xem các video mới nhất trên YouTube, Linksys Max-Stream AC2200 vẫn có thể đáp ứng đòi hỏi khắt khe của những người dùng khó tính nhất. Phần cứng CPU lõi tứ và 3 bộ vi xử lý giảm tải hoạt động song song để cung cấp ba băng tần Wi-Fi tốc độ cao (tốc độ tối đa có thể đạt 2,2Gbps). Khả năng phát trực tuyến cũng được củng cố nhờ công nghệ MU-MIMO+ Airtime của Linksys, cung cấp cho mỗi thiết bị trong nhà một cường độ tín hiệu mạnh, cho dù bạn đang làm gì trên mạng.

4 ăng-ten ngoài dễ dàng giữ cường độ tín hiệu ổn định trên một ngôi nhà cỡ trung bình, trong khi 4 cổng Gigabit Ethernet ở phía sau router giúp truyền tốc độ nhanh gấp 10 lần so với cổng Ethernet chuẩn. Tính năng cập nhật firmware tự động giúp duy trì bảo mật router và việc tích hợp Amazon Alexa giúp quản lý kết nối Wi-Fi rất dễ dàng bằng lệnh thoại.

 

Hệ thống Wi-Fi Mesh Linksys WHW0302

 

 

Để có phạm vi cường độ tín hiệu cao nhất, hãy lựa chọn hệ thống Linksys WHW0302 Velop Tri-band Mesh Wi-Fi, có thể bao phủ diện tích lên đến 372 mét vuông. Sự gia tăng phổ biến của các router mesh đã tạo nên kỳ vọng rằng Wi-Fi có thể dễ dàng tiếp cận từng ngóc ngách hoặc không bị cản trở bởi các bức tường. Tất cả những điều đó được Velop thực hiện một cách hoàn hảo. Hệ thống Wi-Fi 3 băng tần hoạt động với cả hai băng tần 2.4 và 5Ghz để truyền trực tuyến video 4K, chơi game trực tuyến hoặc trò chuyện video.

Nó tương thích với bộ sản phẩm Alexa của Amazon, vì vậy bạn có thể sử dụng lệnh thoại để bật Wi-Fi khách hoặc tắt hoàn toàn router. Bạn có thể tải app của Linksys trên mobile để có được tất cả các tính năng kiểm soát mới, bao gồm giám sát cường độ tín hiệu, cài đặt các tính năng kiểm soát của phụ huynh và thiết lập mạng khách.

 

Linksys AC5400 (EA9500)

 

Đứng đầu trong tất cả các router Linksys trên thị trường hiện nay, xét về hiệu suất chính là Linksys AC5400. Được tích hợp sẵn để hoạt động với các lệnh thoại Alexa của Amazon, AC5400 có các cổng 8 gigabit, cho tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần. Hiệu suất Wi-Fi ba băng tần hoạt động để loại bỏ bất kỳ độ trễ nào có thể xảy ra. Bộ vi xử lý lõi kép 1,4 GHz giúp router hoạt động hiệu quả dù có rất nhiều thiết bị được kết nối đồng thời cùng một lúc.

Hiệu suất trên băng tần 2.4Ghz có thể đạt tới 1.000Mbps, nhằm tăng tốc độ trên các thiết bị N và G không dây cũ hơn. Các kết nối 802.11ac trên băng tần kép 5GHz có thể đạt tốc độ lên tới 4.332Mbps. Các thế mạnh phần cứng bổ sung bao gồm công nghệ MU-MIMO để duy trì kết nối mạnh nhất có thể. Router này cũng hoạt động tốt với các Wi-Fi Max-Stream extender (được mua riêng để tạo ra hệ thống Wi-Fi mesh) nhằm tăng cường độ tín hiệu trong toàn bộ ngôi nhà.

Theo quantrimang.com

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: