Danh mục sản phẩm

Chuột văn phòng có dây Rapoo N120

  • : tnm5812
  • Ngừng kinh doanh
  • Độ phân giải: 1000dpi
  • Cổng kết nối: USB
Thông số kỹ thuật
Độ phân giải :
1000dpi
Kết nối :
Có dây
Cổng kết nối :
USB
Bảo hành :
24 tháng
Mô tả tính năng

Chuột Rapoo N120 là một sản phẩm chuột có dây đơn giản và tiện lợi. Với độ phân giải 1000dpi, chuột N120 đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản và giúp điều khiển con trỏ trên màn hình máy tính một cách chính xác.

Chuột Rapoo N120 được kết nối thông qua cổng USB, giúp đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định. Với việc kết nối có dây, người dùng không cần lo lắng về việc thay pin hay sạc pin như các loại chuột không dây khác.

Thiết kế của chuột Rapoo N120 rất đơn giản và thích hợp cho cả tay trái và tay phải của người dùng. Nút cuộn và nút click bên trái và bên phải được thiết kế cơ bản và dễ sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, chuột này dễ dàng mang theo và sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Chuột Rapoo N120 là một sản phẩm chuột có dây đơn giản và tiện lợi, phù hợp cho các công việc cơ bản và sử dụng hàng ngày trên máy tính cá nhân. Độ phân giải 1000dpi và kết nối USB là những điểm nổi bật giúp thỏa mãn nhu cầu đơn giản của người dùng trong việc điều khiển con trỏ và thao tác trên màn hình.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này:
Sơn Bùi
Tốt. Dùng ok
Thành Nhân

D cm ơn Quý khách đã quan tâm ng h sn phm Công ty Thành Nhân . Trân trng.

Oanh Nguyen
Giá cả vậy là hợp lý . Dùng ổn
Thành Nhân

Dạ cảm ơn Quý khách đã quan tâm ủng hộ sản phẩm Công ty Thành Nhân ạ. Trân trọng.

Như Mai
Mình muốn đặt 10 con ạ
Phương Trinh
Dạ bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ để tư vấn kĩ hơn cho bạn ạ.

Trân trọng!