Danh mục sản phẩm

Chuột có dây Asus ROG Strix Impact II EP

  • : tnm8271
  • Ngừng kinh doanh
  • Độ phân giải: 6200 DPI
  • Màu sắc: Đen, Hồng
  • Loại Cable: Cao su mềm
Thông số kỹ thuật
Độ phân giải :
6200 DPI
Cổng kết nối :
USB 2.0
Led hiển thị :
LED RGB Aura Sync
Tương thích :
Windows® 10
Kích thước :
120 x 62,5 x 39,5 mm (L x H x W)
Khối lượng :
79g
Bảo hành :
24 tháng
Hãng sản xuất :
ASUS
Mô tả tính năng

Chính xác và hiệu suất cao

Asus đã hợp tác với các game thủ chuyên nghiệp trong việc thiết kế Mouse Asus ROG Strix Impact II EP, mang lại thiết kế công thái học thuận cả hai tay được tối ưu hóa để chơi hiệu năng và cảm giác cầm nắm thoải mái, với trọng lượng chỉ 79g. Cảm biến 6.200 dpi theo dõi ở tốc độ lên đến 220 ips và với polling rate 1000 Hz, vì vậy bạn được đảm bảo độ chính xác cao, phản hồi nhanh và kiểm soát chính xác - và tất cả đều không có một chút độ trễ. Impact II thậm chí còn bao gồm 5 nút có thể lập trình, cho phép bạn điều khiển tùy chỉnh cho trò chơi hoặc phong cách chơi của mình

Hệ thống nút xoay vòng

Di chuyển ngắn hơn có nghĩa là nhấn chuột nhanh hơn, đó là lý do tại sao các kỹ sư của Asus trang bị cho ROG Strix Impact II các nút xoay. Cơ chế sử dụng lò xo và bản lề kim loại để cân bằng các phím và giảm thiểu khoảng cách giữa các nút và công tắc. Kết quả là việc di chuyển tối thiểu và quay trở lại nhanh chóng, đảm bảo tốc độ tuyệt vời, khả năng phản hồi và tính nhất quán với mỗi lần nhấn.

Cộng nghệ thay switch độc quyền

Thiết kế thay switch nóng độc quyền giúp bạn dễ dàng thay thế các công tắc trong ROG Strix Impact II. Điều này cho phép bạn tự do lựa chọn các loại switch ưa thích của mình, cho phép bạn điều chỉnh lực vận hành và phản hồi. Thiết kế này cũng có nghĩa là các công tắc bị mòn hoặc hỏng có thể được thay thế, kéo dài tuổi thọ của chuột.

Led RGB Aura Sync

Mouse Asus ROG Strix Impact II EP tỏa sáng từ đầu đến đuôi, với ánh sáng Aura RGB được tích hợp. Ánh sáng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng phổ màu gần như vô tận và một loạt các hiệu ứng động và có thể lưu trữ tối đa 3 cấu hình trên phím để mang theo sở thích của bạn đến bất cứ đâu.

Chuột có dây Asus ROG Strix Impact II EP

  • Ngừng kinh doanh
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:
Thiết kế đẹp,chuột dễ cầm ôm tay,độ nhạy cao,bền bỉ,thoải mái khi chơi game
KIM

Dạ, cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm sản phẩm ạ.

Trân trọng!