Danh mục
Danh Mục


Laptop ASUS Zenbook S14 UX5406AA-SU348W (Ultra 9 386H/ Ram 16GB/ SSD 512GB/ 14 inch Touch/ Windows 11 Home/ 2Y/ Trắng)

>Laptop>Laptop ASUS>Laptop ASUS Zenbook

Mã Sản phẩm: tn66764

  • OS:Windows 11 Home
  • CPU:Intel Core Ultra 9 386H
  • RAM:16GB LPDDR5X 
  • Ổ cứng:512GB M.2 NVMe PCIe 
  • VGA:Intel Graphics
  • Màn hình:14.0-inch 3K, 120Hz
46,890,000đ (bao gồm VAT)
49,999,000đ -6%
Laptop ASUS Zenbook S14 UX5406AA-SU348W (Ultra 9 386H/ Ram 16GB/ SSD 512GB/ 14 inch Touch/ Windows 11 Home/ 2Y/ Trắng)

Ngày đăng: 10-10-2026

Ngày sửa cuối: 10-10-2026

Thương hiệu: ASUS

Mục Mô Tả Chi Tiết
CPUIntel Core Ultra 9 Processor 386H 2.1 GHz, up to 4.9 GHz, 18MB Cache
RAM16GB LPDDR5X on board
Ổ cứng512GB M.2 NVMe PCIe 4.0 SSD
Màn hìnhTouch screen 14.0-inch 3K (2880 x 1800) OLED 16:10 aspect ratio 0.2ms response time 120Hz 500nits 1100nits HDR peak brightness 100% DCI-P3 color gamut Yes 1,000,000:1
VGAIntel Graphics
Chip AINPU up to 50TOPS
Pin4-cell Li-ion, 77WHrs
KeyboardBacklit Chiclet Keyboard
Chất liệuCeraluminum
WifiWi-Fi 7(802.11be) (Triple band) 2*2
Kết nối mạng LANKhông
Bluetooth6.0
Cổng xuất hìnhHDMI, Thunderbolt 4 with support for display
WebcamFHD camera with IR function to support Windows Hello
Âm thanhSmart Amp Technology Built-in speaker Built-in array microphone
Cổng kết nối1 x USB 3.2 Gen 2 Type-A (data speed up to 10Gbps), 2 x Thunderbolt 4 with support for display / power delivery (data speed up to 40Gbps), 1 x HDMI 2.1 TMDS, 1 x 3.5mm Combo Audio Jack
Màu sắcTrắng
OSWindows 11 Home
Phụ kiện kèm theoFull box
Bảo mậtKhông bảo mật vân tay
Kích thước31.03 x 21.47 x 1.29 cm (W x H x D)
Khối lượng1.20 kg
Bảo hành24 tháng
MÔ TẢ SẢN PHẨM NÂNG CAO
Đang cập nhật
Xem thêm nội dung

Quý Khách dành chút thời gian để đánh giá sản phẩm này.

Đánh giá của bạn:

Submit: Để hoàn tất việc đánh giá, chúng tôi sẽ kiểm duyệt và đăng tải.

Sản phẩm hiện chưa có video review.

Hotline
Hotline: 19006078 (8h-18h30)
Zalo
Tư vấn Zalo (8h-18h30)
Facebook
Chat Messenger (8h-18h30)
Xóa lịch sử chat?
Toàn bộ lịch sử trò chuyện sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc hội thoại mới.