Danh mục sản phẩm

Nhãn in Brother TZE-631 (12mm - chữ đen nền vàng)

  • : tn52036
  • Giá bán : 399,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Tính năng: Bám dính cao, Chống trầy xước, Chịu được hóa chất, Chống thấm nước
  • Màu sắc: Chữ đen nền vàng
  • Kích thước: 12mm 0.47"
  • Độ dài: 8 mét
Thông số kỹ thuật
Tính năng :
Bám dính cao, Chống trầy xước, Chịu được hóa chất, Chống thấm nước
Tương thích :
Các loại máy in tem nhãn, in đa lớp PT của Brother
Màu sắc :
Chữ đen nền vàng
Kích thước :
12mm 0.47"
Bảo hành :
00 tháng
Độ dài :
8 mét
Mô tả tính năng

Lý do bạn nên chọn nhãn TZE?

- Chất lượng tuyệt đối: Nhãn in Brother sử dụng công nghệ màng bảo vệ laminated giúp tuổi thọ lên đến 5 năm ở điều kiện ngoài trời.

- Tiêu chuẩn và chuyên nghiệp: Hiện tại ở Việt Nam, đánh dấu bằng nhãn Brother cũng đang là tiêu chuẩn bắt buộc của các chủ đầu tư nước ngoài.

- Nhãn in chuyên dụng: Ngoài nhãn tiêu chuẩn, hãng Brother có nhãn siêu dính cho bề mặt thô nhám, nhãn siêu dẻo cho đánh dấu cáp, nhãn an ninh cho quản lý tài sản và nhãn bạc cho thiết bị máy móc.

nhãn in chính hãng

Các đặc tính và độ bền của nhãn TZE

- Chống trầy xước: Nếu thiết bị ma sát nặng 1Kg thực hiện 50 lần chà sát thì nội dung chữ bên dưới lớp nhãn vẫn không bị ảnh hưởng gì. 

- Độ bám dính cao: Nhãn in được dán trên nhiều bề mặt khác nhau trong vòng 30 phút. Nhãn siêu dính có độ bám dính cao hơn 50% so với nhãn tiêu chuẩn và phù hợp với bề mặt thô.

- Chống dung môi hoá chất: Một vật nặng 500g đã đặt trong tấm vải ngâm hóa chất chà sát lên bề mặt nhãn 20 lần cũng không bị tác động bởi Toluen, Aceton và các hóa chất khác.

- Chống bay màu: Thực hiện thí nghiệm với nhiều loại nhãn màu sắc khác nhau được dán lên một tấm kim loại và đặt trong điều kiện 83 độ C, giả lập điều kiện chiếu sáng 1 năm bằng ánh sáng mặt trời. Kết quả sau cùng thì màu nhãn và nội dung không thay đổi.

- Chịu nhiệt: Ở nhiệt độ -80 độ C và +150 độ C, sau 240 tiếng đồng hồ thì chất lượng nhãn không thay đổi. Nhãn bạc mờ là loại nhãn có khả năng chiu nhiệt cao nhất.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: