Danh mục sản phẩm

Thẻ nhớ Lexar FLY microSDXC 128GB UHS-I Card LMSFLYX128G-BNNNG

  • : tn51209
  • Giá bán : 390,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Dung lượng: 128GB - Chuyên dùng cho Drone và Flycam
  • Tốc độ: R: 160MB/s - W: 90MB/s
Thông số kỹ thuật
Dung lượng :
128GB - Chuyên dùng cho Drone và Flycam
Tốc độ :
R: 160MB/s - W: 90MB/s
Kích thước :
MicroSD
Bảo hành :
60 tháng
Mô tả tính năng

Thẻ nhớ Lexar FLY microSDXC 128GB UHS-I Card LMSFLYX128G-BNNNG là một sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và truyền tải dữ liệu nhanh chóng cho các thiết bị bay như Drone và Flycam.

Thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ lên đến 128GB, cho phép bạn lưu trữ một lượng lớn hình ảnh, video và dữ liệu khác, đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn của các thiết bị bay.

Tốc độ đọc của thẻ là 160MB/s, cho phép bạn truy cập dữ liệu nhanh chóng và mượt mà, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi xem các tập tin lớn hoặc truyền tải dữ liệu.

Tốc độ ghi của thẻ là 90MB/s, đảm bảo bạn có thể ghi dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thẻ nhớ này tuân thủ chuẩn UHS-I, đáp ứng đủ hiệu suất cho các thiết bị bay như Drone và Flycam để chụp hình ảnh và quay video chất lượng cao.

Sản phẩm Lexar FLY microSDXC 128GB UHS-I Card LMSFLYX128G-BNNNG là một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu sáng tạo và lưu trữ của bạn khi sử dụng các thiết bị bay như Drone và Flycam. Với tốc độ đọc và ghi nhanh chóng, nó sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ một cách mượt mà và chất lượng cao.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: