Danh mục sản phẩm

USB 32GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C (SDDDC4-032G-G46)

  • : tnm5697
  • Giá bán : 219,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Dung lượng: 32GB
  • Giao tiếp: USB 3.2 Gen 1
  • Tốc độ: Up to 150MB/s
Thông số kỹ thuật
Dung lượng :
32GB
Giao tiếp :
USB 3.2 Gen 1
Tốc độ :
Up to 150MB/s
Hệ điều hành hỗ trợ :
iOS10.0.2 trở lên ; Android 11 trở lên ; macOS v.10.9 trở lên ; Windows 10 trở lên
Kích thước :
44.45 x 12.19 x 8.63 mm
Khối lượng :
12.2g
Bảo hành :
60 tháng
Mô tả tính năng

USB 32GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C (SDDDC4-032G-G46) là USB lưu trữ 2 trong 1 với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại cho phép bạn dễ dàng di chuyển các dữ liệu giữa các thiết bị có cổng USB Type-C và USB Type-A. Chỉ cần cắm vào và bạn đã có thể dễ dàng giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn. Thêm vào đó, thiết kế nắp xoay cũng bằng kim loại sẽ giúp bảo về các đầu kết nối tốt hơn, bảo về dữ liệu của bạn được an toàn nhất. Tất cả các sản phẩm của SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy của tất cả các sản phẩm SanDisk.

USB 32GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C (SDDDC4-032G-G46) là dòng sản phẩm USB 2 trong 1, cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị cổng Type-C như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Macbook,... với các thiết bị sử dụng USB Type-A. Thiết kế Full kim loại chống sock chống nước cực tốt, bảo vệ dữ liệu của bạn luôn an toàn. Với dung lượng từ 32GB đến 1TB, USB 3.1 OTG SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C DDC4 đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn, chỉ cần cắm vào thiết bị của bạn và sử dụng, không cần cài đặt thêm bất kì phần mềm nào.

USB 32GB SanDisk sẽ tự động sao lưu ảnh, video, nhạc, tài liệu và danh bạ mới nhất của bạn với ứng dụng SanDisk MemoryZone (có sẵn trên Google Play). Với tốc độ lên đến 150MB/s sẽ giúp bạn di chuyển dữ liệu và tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu.

USB 32GB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C (SDDDC4-032G-G46) với thiết kế nắp xoay rất thông minh giúp bảo vệ tốt các đầu kết nối, đồng thời loại bỏ hoàn toàn vấn đề mất nắp khi sử dụng. Sản phẩm trang bị lỗ móc khóa để luôn sẵn sàng bên bạn khi bạn cần sử dụng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này:
Nguyễn Văn Long
tốc độ đọc ghi khá tốt, xin cảm ơn! Tôi đã mua được sản phẩm tốt với giá tốt.
Thành Nhân

Dạ, cảm ơn những phản hồi của Anh/chị về sản phẩm ạ!

Trân trọng!

KIm
đẹp. gọn nhẹ dễ sd
VAN HIEN TNC
Dạ, cảm ơn Quý khách đã quan tâm ủng hộ sản phẩm Công ty Thành Nhân ạ. Trân trọng.
Nguyễn Hoàng Nhân
sản phẩm mới hả shop nhìn đẹp quá
VAN HIEN TNC
Dạ, Đây là sản phẩm mới ạ. Trân trọng