Danh mục sản phẩm

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-460/K0-CX

  • : tnm8386
  • Giá bán : 7,590,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Độ phân giải: 5080 lpi
  • Màu sắc: Màu bảng vẽ: Đen
Thông số kỹ thuật
Độ phân giải :
5080 lpi
Bluetooth :
Other Supports :
Lực nhấn bút: 8192; Vùng hoạt động: 160 x 100 mm; 6 nút tuỳ chỉnh và vòng touch ring ExpressKeys; Bút Wacom Pro Pen 2 có đầu tẩy, không pin, không dây, đi kèm 10 ngòi bút thay thế; Nhận dạng độ nghiêng bút: ± 60 độ; Cảm ứng đa điểm: có; Cáp kết nối dài 2 m
Kích thước :
269 x 170 x 8.45 mm
Khối lượng :
450g
Bảo hành :
12 tháng
Hãng sản xuất :
Wacom
Mô tả tính năng

Công nghệ kỹ thuật số trực tiếp, tuyệt vời hơn bao giờ hết

Kết nối với PC Mac hoặc Windows bằng USB hoặc bluetooth tích hợp, cài đặt trình điều khiển và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc trực tiếp trong phần mềm bạn chọn.

Bút Wacom Pro Pen 2 cực kỳ nhạy và tinh tế sẽ kết nối bạn với công việc sáng tạo của bạn một cách chưa từng có. Chất liệu cao cấp và thiết kế nhỏ gọn cung cấp cho bạn một không gian sáng tạo hoàn hảo.

Bút Wacom Pro Pen 2: Tự nhiên và chính xác

Wacom Pro Pen 2 mới của chúng tôi sẽ ngay lập tức trở thành công cụ sáng tạo ưa thích của bạn. Nó nhạy cảm hơn, chính xác hơn, đáp ứng nhanh hơn bất kỳ cây bút nào mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp

Wacom Intuos Pro có 3 cỡ là nhỏ, vừa và lớn; kích thước nhỏ gọn hơn các mẫu trước. Thế hệ mới được chế tạo bằng hợp kim nhôm đen anod và sợi thủy tinh composite. Tạo nên một bảng vẽ mạnh mẽ, cứng cáp nhưng chỉ dày 8 mm.

Kết nối dễ dàng

Bạn đơn giản chỉ kết nối bảng vẽ với máy tính Mac hoặc máy PC thông qua cổng USB, tải về và cài đặt trình điều khiển, bạn sẽ hoàn tất việc đăng ký dễ dàng.

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-460/K0-CX

  • Giá bán : 7,590,000đ (Đã bao gồm VAT)
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: